Hồ sơ Tư vấn thành lập công ty giá rẻ TpHCM

Kinh nghiệm Kinh nghiệm thành lập công ty giá rẻ TpHCM
Bạn có cơ hội kinh doanh làm giàu riêng? Bạn đang có ý tưởng kinh doanh tuyệt vời với những dự định đã có sẵn? Bạn có mọi thứ cần thiết để xúc tiến kinh doanh? Bạn muốn thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty cho riêng mình? Và bạn đang băn khoăn các Các bước thành lập doanh nghiệp. Nam Việt Luật là đơn vị chuyên cung cấp Hướng dẫn Các bước thành lập công ty tại TpHCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên địa bàn cả nước. Tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi đều được Thủ tục thành lập công ty hoàn toàn miễn phí các Hướng dẫn trước thành lập, các đối tượng được phép thành lập và quản lý công ty, đối tượng nào không được, đồng thời được Đăng kí Tư vấn và đại diện theo ủy quyền thực hiện các Dịch vụ một các nhanh chóng, đầy kinh nghiệm nhất mà vẫn đảm bảo tính pháp lý và đúng quy định pháp luật.Thủ tục Dịch vụ thành lập công ty chúng tôi không chỉ mang lại quá trình khởi nghiệp nhanh chóng, thuận lợi, đáng tin cậy cho mọi Doanh nghiệp khi cần Đăng kí thành lập công ty mà còn luôn sát cánh cùng Doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Với những Hướng dẫn pháp lý tiếp theo mà Doanh nghiệp thường gặp vướng mắc như: Điều kiện quản trị nội bộ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập chi nhánh Công ty, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, kê khai thuế qua mạng, báo cáo thuế và kế toán Doanh nghiệp.

Công ty là tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, được đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật nhằm mục đích thực hành các hoạt động kinh doanh.
Các Hướng dẫn trước khi Các bước thành lập công ty:

Khi sử dụng gói Tư vấn này Quý khách được Hồ sơ luật không thu phí dưới đây:
- Đăng kí lựa chọn loại hình doanh nghiệp, như Công ty Cổ phần (CP), Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) hai thành viên trở lên, Công ty TNHH một nhân viên, Công ty hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài (Công ty liên doanh, Công ty 100% vốn nước ngoài), Công ty theo quy mô công ty mẹ - công ty con, Tập đoàn kinh tế, Tổng công ty
- Các bước về cơ cấu tổ chức công ty
- Lựa chọn tên công ty
- Tư vấn về lựa chọn trụ sở chính của công ty
- Điều kiện về vốn điều lệ (vốn pháp định)
- Kinh nghiệm về ngành nghề kinh doanh, bao gồm ngành nghề yêu cầu vốn pháp định, ngành nghề kinh doanh có điều kiện
- Dịch vụ về cơ cấu góp vốn trong công ty
- Điều kiện về phương thức hoạt động và điều hành trong công ty
- Tư vấn về mối quan hệ giữa các chức danh quản lý, điều hành trong công ty
- Thủ tục về quyền và nghĩa vụ của các đồng đội hoặc các cổ đông sáng lập
- Tư vấn về phương pháp phân chia lợi nhuận, cũng như cơ chế cách xử trí nghĩa vụ phát sinh
- Giải thích quy định pháp luật về sáng lập viên và người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp
- Soạn thảo Thủ tục đăng ký doanh nghiệp (Dịch vụ thành lập công ty): Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp, điều lệ công ty, danh sách sáng lập viên và các tài liệu khác liên quan.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dong tran thach cao tai quan 9 giật cấp cho quán karaoke

Tour du lịch hàn quốc tháng 6 xuất phát từ TpHCM

Sỉ cung cấp cà phê tại bình dương ở tân Uyên