thành lập lập công ty xây dựng bao nhiêu tiền

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị dịch vụ thành lập công ty nước uống đóng chai tphcm, và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như miễn phí 3 tháng kê khai thuế,… tuy vậy Anh chị nên biết rằng thành lập công ty chỉ là bước đầu để khởi nghiệp, vấn đề quan trọng và đồng hành với doanh nghiệp của bạn là trách nhiệm về thuế.

Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn - Hoàn toàn miễn phí. Hướng dẫn NHANH GỌN, uy tín và chuyên nghiệp với thời gian chỉ sau 3 ngày làm việc ,Bạn sẽ nhận giấy phép đăng ký kinh doanh và mã số thuế ( Đồng thời là mã số doanh nghiệp ). Bạn sẽ yên tâm, tin tưởng sử dụng Tư vấn giấy phép công ty tại Điều kiện Thành Lập Nhanh Và Rẻ. Với phương châm vì lợi ích khách hàng, dịch vụ Thành Lập Nhanh Và Rẻ hy vọng là điểm tựa pháp lý vững chắc của khách hàng.

Thủ tục THÀNH LẬP CÔNG TY MIỄN PHÍ

Đây là chương trình hỗ trợ của Thành Lập Nhanh Và Rẻ giúp các bạn khởi nghiệp dễ dàng thành lập công ty cũng như nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công mà không lo lắng về chi phí thành lập cũng như các cách thức Hướng dẫn để hợp thức hóa hoặt động kinh doanh của mình.
Chúng tôi giúp được gì cho bạn

TƯ VẤN trước khi thành lập công ty
Điền và nộp Kinh nghiệm thành lập
Nhận Đăng kí được duyệt và hoàn thiện
Nộp Hướng dẫn trực tiếp tại Sở Kế hoạch & Đầu tư
Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
Đặt con dấu và nộp thông báo mẫu dấu
Hiện nay, Việt Nam là một trong số những quốc gia đang trong quá trình hội nhập và phát triển, bởi vậy,trên thị trường kinh tế có rất nhiều công ty thuộc rất nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau như: doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần, công ty TNHH 1 nhân viên, công ty TNHH 2 thành viền, công ty hợp danh… Mỗi loại hình công ty luôn có những điểm mạnh và những hạn chế nhất định, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bản thân mà quý khách có thể lựa chọn cho mình loại hình phù hợp nhất.

Cũng chính bởi sự đa dạng các loại hình doanh nghiệp hiện nay, mà việc trả lời cho câu hỏi của quý khách: Thành lập công ty hết bao nhiểu tiền? sẽ rất khó để đưa ra câu trả lời cụ thể do mỗi loại hình doanh nghiệp, mỗi ngành nghề kinh doanh lại có những thủ tục riêng, những quy định pháp lý về vốn pháp định, vốn điều lệ riêng… Do vậy, quý khách có thể liên hệ với Oceanlaw để chúng tôi có thể giải đáp cho quý khách một cách đầy đủ và thỏa đáng nhất. Còn ở bài viết này, chúng tôi xin phép được cung cấp đến quý khách các lệ phí bắt buộc đối với Nhà nước khi thành lập doanh nghiệp nhằm giúp quý khách có được cho mình cái nhìn khái quát nhất về chi phí thành lập doanh nghiệp:

Lệ phí nộp Kinh nghiệm đăng ký thành lập doanh nghiệp( Dịch vụ được nộp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư)

bộ phận thu phí: Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi Doanh nghiệp đặt trụ sở kinh doanh.
Lệ phí : 200.000 VNĐ
Lệ phí làm con dấu thành lập doanh nghiệp(nếu như trước ngày 1/7/2015, doanh nghiệp phải thực thi Điều kiện khắc con dấu tại Bộ Công an thì từ 1/7/2015 trở đi, Luật Doanh nghiệp 2014 trao quyền tự quyết về con dấu cho doanh nghiệp, theo đó doanh nghiệp sẽ tự chọn nhà cung cấp Điều kiện khắc dấu rồi làm Hồ sơ thông báo mẫu con dấu theo quy định):
bộ phận thu phí: doanh nghiệp cung cấp Đăng kí khắc dấu được thành lập theo quy định của pháp luật.
Lệ phí: 100.000 VNĐ – 400.000 VNĐ (phụ thuộc vào mẫu con dấu cũng như giá dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp Điều kiện khắc dấu quý khách lựa chọn).


Phí đăng ký bố cáo thành lập doanh nghiệp (trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải thực thi đăng bố cáo thành lập trên một trong số tờ báo viết hoặc báo điện tứ 3 số liên tiếp):

Cơ quan thu phí: Tòa soạn báo nơi doanh nghiệp lựa chọn để đăng bố cáo.
Phí : 300.00 VNĐ – 1.000.000 VNĐ (tùy từng tờ báo).

Phí mua chữ ký số và hóa đơn:

bộ phận thu phí mua chữ ký số: Cơ quan cung cấp chữ ký số mà quý khách lựa chọn.
Phí mua chữ ký số hiện tại khoảng 1.300.00 VNĐ sử dụng trong vòng 4 năm (tùy vào Cơ quan cung cấp chữ ký số quý khách lựa chọn).
Phí in hóa đơn (tùy thuộc vào nhà in quý khách chọn để in hóa đơn) khoảng 150.000 VNĐ/ 5 cuốn.

Ngoài ra, sau khi thành lập doanh nghiệp thành công, doanh nghiệp của quý khách còn phải nộp các loại thuế như:

1) Thuế môn bài:

Mỗi năm nộp 1 lần tuỳ theo mức vốn điều lệ, đối với năm trước tiên còn tuỳ thuộc vào thời điểm thành lập, nếu sau thời điểm 30/06 chỉ phải nộp 1/2 mức thuế theo biểu thuế của năm.
Sau khi các bạn thành lập công ty xong sẽ có những đơn vị miễn phí Anh chị em kê khai thuế vì thường những công ty mới thường không phát sinh hóa đơn chứng từ. Nhưng Anh chị phải chú ý rằng khi ký hợp đồng trách nhiệm về thuế bên nào sẽ phải chịu.

Trách nhiệm ở đây là trách nhiệm trước pháp luật, trước bộ phận thuế.Cả nhà phải yêu cầu bộ phận cung cấp Hồ sơ làm công văn đại điện và chịu trách nhiệm các vấn đề về thuế cho DN gửi lên Chi cục Thuế để đảm bảo tính ràng buộc và an toàn cho DN khi có vấn đề rủi ro xảy ra. Khi đó đơn vị Thủ tục phải dùng chữ ký số của họ để kê khai thuế cho doanh nghiệp của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dong tran thach cao tai quan 9 giật cấp cho quán karaoke

Tour du lịch hàn quốc tháng 6 xuất phát từ TpHCM

Sỉ cung cấp cà phê tại bình dương ở tân Uyên