CTR là chữ viết tắt gì???

dịch vụ marketing online facebook - CTR là chữ tắt của (click-through-rate) hay còn gọi là tỉ lệ nhấp chuột vào lăng xê, rất quan trọng. Nó cho thấy tỉ lệ tương quan giữa số lượt hiển thị thông điệp với số lượng nhấp vào lăng xê. Có thể nói việc đánh giá quảng cáo facebook có hiệu quả hay không đa số là do loại chỉ số này trong dịch vụ marketing online trọn gói

Công thứ tính CTR= (Số Click Chuột/ Số lần hiển thị) %

CTR trở nên chỉ số lăng xê Facebook quan trọng nhất, cho thấy quảng cáo có hiệu quả không. song song nó còn cho thấy mẫu lăng xê của bạn có đang được yêu thích hay không. Đó là quờ quạng ý nghĩa của CTR trong quảng cáo Facebook.

Để CTR có chỉ số tốt, bạn cần tập hợp vào nhắm trúng đích đối tượng khách hàng cần hiển thị và biểu đạt sản phẩm tốt. CTR cao nghĩa là có nhiều truy cập hơn vào Website của bạn, song song chuyển đổi hành vi mua sản phẩm cũng tăng.

Tuy nhiên vẫn có trường hợp, CTR thấp vẫn có thể mang lại chuyển đổi ROI cao, tuy nhiên nó vẫn không có mang lại lợi nhuận cho bạn.

nếu CTR biểu đạt sự quan tâm của người dùng với một mẫu quảng cáo thì Conversion Rate (tỉ lệ chuyển đổi) biểu hiện sự quan tâm của người dùng với những gì bạn đang cung cấp tới. Nó là sự tương quan bộc lộ giữa số lượng nhấp chuột trên lăng xê và số lượng chuyển đổi thực tiễn.

Tuy nhiên, kể cả khi lăng xê Facebook hiệu sương phụ thuộc vào số lượng nhấp chuột, nó không trực tiếp phụ thuộc vào CTR. Khi chỉ số CTR cao, thì tỉ lệ chuyển đổi vẫn là cách nhìn tốt nhất cho content marketing cho fanpage của bạn đang chạy thế nào, cả trên Landing page hay trên website.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tour du lịch hàn quốc tháng 6 xuất phát từ TpHCM

Dong tran thach cao tai quan 9 giật cấp cho quán karaoke

Sỉ cung cấp cà phê tại bình dương ở tân Uyên