FAVIO COFFEE là thức uống quen thuộc

FAVIO COFFEE là thức uống thân thuộc, là ham sở thích của nhiều người. tuy vậy, không phải người nào cũng có thể tuyển lựa những sản phẩm cafe rang xay nguyên chất chất lượng với giá cả hợp lí. Mua cà phê rang xay ở đâu hợp lý? FAVIO COFFEE LÀ Cà phê hạt rang sẵn hay rang xay nguyên chất được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những hạt café chất lượng tốt nhất từ các vườn café. Tuy nhiên, có không ít sản phẩm café rang xay bị pha trộn tạp chất dẫn đến chất lượng giảm và túi tiền cũng thấp hơn tương đối nhiều.Giá 1kg cafe bột café rang xay

Giá café rang xay của từng dòng café và từng loại café cũng khác biệt, có thể thay đổi liên tiếp tùy theo biến động thị trường

FAVIO COFFEE cung cấp cà phê hạt rang xay tại Tp.HCM

Cơ sở sản xuất và chế biến cà phê FAVIO COFFEE chuyên cung cấp cà phê hạt mộc rang xay các loại: cà phê Arabica, cà phê Robusra, cà phê Culi, cà phê Moka và các dòng cà phê phối chuyên dùng cho các quán cà phê.

Qua nhiều 5 năm hình thành và phát triển, hiện nay FAVIO COFFEE đã phân phối sản phẩm cà phê hạt nguyên chất cho rất nhiều quán coffe, cửa hàng đại lý cafe, nhà hàng cà phê nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời đã mở rộng thị phần ra không hề ít tỉnh thành trong cả nước.

FAVIO COFFEE chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên trên hết, đảm bảo chất lượng cà phê tốt nhất để bảo đảm an toàn sức khỏe cho khách hàng, đồng thời cam đoan giá cả hợp lý, cạnh tranh tốt nhất trên Thị phần hiện nay.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tour du lịch hàn quốc tháng 6 xuất phát từ TpHCM

Dong tran thach cao tai quan 9 giật cấp cho quán karaoke

Sỉ cung cấp cà phê tại bình dương ở tân Uyên