Bột gạo lứt rang mua ở đâu tphcm

Bột gạo lứt rang mua ở đâu tphcm.LH: 0909_772_193

Nếu bạn đang có mong muốn giảm cân để có vóc dang thon thả thì sử dụng bột gạo lứt cho thực đơn của bạn là hoàn toàn chính xác. Với những công dụng tuyết với của bột gạo lứt bạn sẽ sớm có kết quả sau khoảng 2 tuần sử dụng. Nhưng hiện tại bạn không biết mua bột gạo lứt ở đâu? Và bột gạo lứt ở đâu chất lượng nhất? Hãy tìm đến Bột Gạo Lứt Vinabot địa chỉ bán thực phẩm giảm cân tự nhiên uy tín chất lượng nhất.

mua bột gạo lứt ở đâu


Với hàm lượng dinh dưỡng cao và Dễ tiêu hóa, Bột gạo lứt rang là một loại thực phẩm rất tốt cho người Già yếu, Trẻ em suy dinh dưỡng, Phụ nữ có thai và cho con bú.

Hơn nữa, phương pháp giảm cân bằng bột gạo lứt rang vẫn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, không còn nỗi lo thiếu chất như những phương pháp khác.

Bột gạo lứt rang chứa rất nhiều Canxi, Magie và Kali có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra Vitamin K và IP6 trong Gạo lứt có một vai trò hết sức quan trọng

Vitamin K giúp vận chuyển canxi ra khỏi dòng máu và đưa Canxi vào xương; IP6 có tác dụng ức chế và ngăn cản sự kết tinh oxalate canxi ở đường niết hiệu.

Đối với Đông y, bột gạo lứt rang có tác dụng bổ tủy não, bổ ngũ tạng, dưỡng cơ nhục, lập quân bình âm dương cơ thể, trừ mọi bệnh tật.
Comments