Sỉ bột gạo lứt quận 6.LH:0909 772 193

Sỉ bột gạo lứt  quận 6.LH:0909 772 193

chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho người mua ở TPHCM khi có nhu cầu mua Bột Gạo Lứt .

 

bot gao lut quan 1


Tại TPHCM, có nhiều thông tin địa chỉ, siêu thị bán Bột Gạo Lứt, tuy nhiên, các bạn dễ thấy rằng các mẫu bột đó sở hữu pha trộn thêm 1 số dòng bột và hương vị khác bắt buộc không còn bảo đảm độ thuần chất của Bột Gạo Lứt.


Khi mà thực phẩm chứa hóa chất và pha trộn ngày càng đa dạng trên thị trường, thì việc sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên đang là nhu cầu nhu yếu nhưng cũng cần phải thật nguyên chất. Nhờ biết được lợi ích từ bột gạo lứt rang, gia đình tôi tuyển chọn ra những hạt gạo lứt tốt, nhặt kỹ sạn, chế biến rang xay kỹ lưỡng để tạo bắt buộc một mẫu bột mịn màu nâu nhạt và hương gạo rang vô cùng thơm. Sau khi sử dụng và cực kỳ hiệu quả, nay xin phép được mang đến giá trị này cho tất cả mọi người một món quà của thiên nhiên ban tặng cho con người.

Quy trình mua hàng bột gạo lứt TPHCM

Nếu bạn ở TPHCM đang muốn mua bột gạo lứt vui lòng liên hê ngay: 0938_909_901
các bạn đặt hàng, phân phối địa chỉ
Giao hàng, thanh toán tiền tại chỗ
Sử Dụng Bột Gạo Lứt Như Thế Nào

Mỗi lần khuấy 2-3 muỗng canh bột gạo lứt rang với 150ml nước ấm hoặc nước sôi để uống hoặc pha đặc để ăn, sở hữu thể thêm đường, sữa, mật ong hay muối tùy theo khẩu vị.

Lưu ý: Để uống nhanh, mang thể cho bột gạo lứt rang vào nước sôi, khuấy cho tan rồi cho nước nguội vào. Còn nếu không vội, có thể cho nước sôi sau đó cho bột gạo lứt rang vào, đậy nắp 10 phút cho bột nở rồi mới sử dụng để thơm ngon hơn.
Comments